Báo giá chi tiết sơn nhà khu vực TP Hồ Chí Minh Tháng 6 Năm 2021

Sơn nhà là công đoạn cuối cùng, và vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, màu sơn có bền hay không phụ thuộc rất lớn vào vật tư sử dụng, sơn lên có đẹp và nhanh bị lỗi thời hay không lại phụ thuộc nhiều vào cách phối màu của gia chủ, và tay nghề của thợ sơn, xây dựng Nam Sơn là đơn vị chuyên sửa nhà khu vực TP Hồ Chí Minh với bề dày kinh nghiệm cùng các đội thợ sơn được đào tạo bài bản và lành nghề cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối tới Quý khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá sơn nhà mới nhất tháng 6 năm 2021 tại Công ty chúng tôi:

1. Sơn nhà mới.

son-nha-moi
son-nha-moi

1. Sơn lại nhà cũ.

Giá sơn lại nhà cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng tường, trần nhà bạn còn mới hay là bị ẩm mốc, bong tróc nhiều, nếu lớp bột trét bị bong tróc nhiều sẽ phải tiến hành cạo hết lớp bột cũ, quét vệ sinh sạch sẽ và trét lại lớp mới, nếu tường có dấu hiệu ẩm mốc thì cần phải chống thấm trước rồi mới sơn nước.

son-nha-cu
son-nha-cu

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã xem bài viết về dịch vụ sơn, sửa nhà trên Website của Công ty chúng tôi, Để có được những tư vấn cụ thể quý khách hãy gọi theo Hotline: 0383033478. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát ngay khi Quý khách gọi.

Xem thêm Top những hãng sơn tốt nhất thế giới: https://toplist.vn/top-list/thuong-hieu-son-chat-luong-tot-nhat-tren-thi-truong-25892.htm

Xem thêm báo giá sửa nhà trọn gói: https://xaydungnamson.com/bao-gia-sua-nha/

Báo giá chi tiết sơn nhà

Trả lời