Báo Giá Nhà Thép Tiền Chế

Phân tích tổng quát về nhà thép tiền chế.

  • Nhà thép tiền chế là loại hình các kết cấu thép, được gia công chế tạo sẵn tại nhà máy hoặc công trình, và lắp ghép liên kết với nhau bằng Bulong và hàn. Hệ khung chính là thép hình I và thép hộp. Mái, vách bao che, vách ngăn chủ yếu làm bằng sắt hộp lợp Tole, sàn giả bằng Tole Deck, tấm Ximang…v..v.
  • Với nhiều ưu điểm như vượt nhịp lớn từ 20 đến 60m, thi công nhanh rút ngắn một nữa mà chi phí lại rẻ hơn 20 đến 30% so với kết cấu bê tông cốt thép. Khi dỡ bỏ có thể thu hồi lại 50% chi phí.
  • Nhờ những ưu thế đặc trưng riêng mà nhà thép tiền chế ngày nay được ứng dụng rộng rãi, chiếm tỉ trọng lên đến 30% toàn ngành xây dựng.

Sau đây mời các bạn tham khảo các ứng dụng cụ thể của nhà thép tiền chế trong ngành xây dựng.

1. Ứng dụng làm nhà xưởng trong các khu công nghiệp:

Mô Hình Nhà Xưởng
Mô Hình Nhà Xưởng

Với yêu cầu xây dựng nhà xưởng với diện tích lớn không gian rộng rãi, khẩu độ từ 20 đến 50m, thời gian thi công nhanh, chi phí khá rẻ chỉ từ 1,2 đến 1,8 triệu trên m2, bao gồm toàn bộ chi phí trọn gói, với hệ kết cấu khung chính là cột kèo thép hình Zamil, Vách xây tường và lợp Tole, mái lợp cách nhiệt, lợp tole, nền bê tông cốt thép v…v.

2. Nhà văn hóa, thể dục thể thao vượt nhịp lớn.

Khung Nhà Thép Không Gian
Khung Nhà Thép Không Gian

Khung kèo không gian, là các ống thép liên kết với nhau trong không gian 3 chiều, tạo nên hệ kết cấu vững chắc có khả năng vượt nhịp rất lớn lên đến hơn 60m, 1 ưu thế nữa là tính thẩm mỹ cao, nên hệ kết cấu dạng này được áp dụng phổ biến trong các công trình nhà văn hóa, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà hát v.v. Vì kết cấu phức tạp nên chi phí cho hệ mái này khá cao dao động từ 3 đến 5tr/m2.

 3. Nhà xưởng sản xuất nhỏ

Nhà xưởng sản xuất
Nhà xưởng sản xuất

Bạn đang cần mặt bằng kinh doanh sản xuất nhỏ trên diện tích từ 300 đến 800m2, khầu độ nhỏ từ 6 đến 20m, chi phí tiết kiệm nhất, thì giải pháp sử dụng khung giàn tam giác phẳng 2D, tạo nên từ thép V và thép hộp là giải pháp tối ưu nhất. Chi phí trọn gói chỉ từ 1,2 đến 1,7/m2

4. Nhà xưởng 2 tầng sử dụng kết cấu sàn Deck.

Nhà thép 2 tầng
Nhà thép 2 tầng

Trong tình hình quỹ đất các khu công nghiệp ngày càng khan hiếm, giá thuê đắt đỏ thì giải pháp lên tầng cho nhà xưởng đang được sử dụng phổ biến. Không gian sử dụng bước cột dao động từ 10 đến 15m, sàn Deck đổ bê tông cốt thép, chi phí trọn gói cho nhà xưởng loại này từ 2 đến 2,5 triệu/m2.

5. Ứng dụng xây dựng quán cafe, nhà hàng

Nhà hàng thép tiền chế
Nhà hàng thép tiền chế

Với yêu cầu đặc thù khi xây dựng nhà hàng, quán cafe là không gian phải rộng rãi, thoáng mát, dễ dàng sáng tạo thiết kế với độ thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh từ 1 đến 2 tháng, đặc biệt chi phí đầu tư ban đầu giảm tới 30% so với kết cấu bê tông cốt thép, trọn gói chỉ từ 3 đến 4 triệu/ m2.

6. Sàn gác lửng, nâng tầng.

Gác lửng sàn giả
Gác lửng sàn giả

Hiện trạng nhà bạn đang sử dụng là nhà cấp 4, muốn nâng thêm tầng mà tận dụng được hệ móng tường nền cũ, thì giải pháp nâng tầng sàn giả cũng là một giải pháp nên tham khảo, nhưng khi áp dụng giải pháp này cũng nên cân đối nhiều yếu tố như nhà khó xin phép xây mới, kinh phí xây dựng ít, tường và móng còn tốt và chắc chắn, chi phí bằng 70 đến 80% xây dựng mới và đúc sàn thiệt.

Ngoài các ứng dụng phổ biến trên với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tư vấn miễn phí các giải pháp, và báo giá trọn gói nhà thép tiền chế nhanh chóng, theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các công trình, dự án điển hình công ty chúng tôi đã thiết kế và thi công.

Nhà xưởng: Unique Safety Equipment
Nhà xưởng: Unique Safety Equipment Địa chỉ: Đường số 30, Khu công nghiệp Vsip 2A, Phường Tân Uyên, TP Bình Dương

Quý Khách có thể tham khảo thêm chi phí xây dựng nhà trọn gói bằng bê tông cốt thép  TẠI ĐÂY .

Quý Khách có thể tham khảo hướng dẫn xin giấy phép xây dựng

 

Trả lời